Kính chào quý bạn gần xa , lời đầu tiên Đông Y Lan Chi xin chúc các bạn sức khỏe , may mắn và hạnh phúc!
Người xưa thường nói đông y là Nhân thuật. Muốn trở thành thầy thuốc trước hết cần hiểu rõ được chữ nhân. Đối tượng chính của đông y không phải là bệnh mà là con người. Người lương y phải đặt tâm mình vào người bệnh, để từ đó thấu hiểu, giúp đỡ người bệnh cân bằng lại âm dương cho một sức khỏe tốt nhất.

Kim Chỉ Nam của Đông Y Lan Chi

Người xưa cũng có câu : Cây cao thì gốc phải vững. Và cái tâm, cái tài là gốc rễ cho sực nghiệp thành công của nghề làm thầy. Một sản phẩm thuốc nam được tạo ra không chỉ bởi kiến thức và nỗ lực mà còn là sự hi sinh của người thầy thuốc. Khó khăn nhất vẫn là người lương y phải tự tay đi tìm những bài thuốc cổ truyền vượt qua những con đường hiểm nguy rình rập trên những con đường đèo dốc hiểm trở của vùng rừng núi không kể sớm khuya hay những ngày nắng mưa gió rét.

giới thiệu về đông y lan chi

Đông Y lan Chị xuất sắc đạt top 10 thương hiệu Vàng, hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Người thầy thuốc luôn đặt trái tim mình vào từng giai đoạn, không khó mà bỏ qua quy trình, không vì khổ mà quên thắp lửa cho nghề làm thuốc.

Đông Y Lan Chi ra đời bắt đầu từ một người thầy thuốc chữa bệnh phụ khoa đo là lương y Phạm Văn Hoán, một người con của đất Ninh Bình nhân kiệt. Từ sản phẩm đầu tay mang thương hiệu Đông Y Lan Chi này.

Vạn sự khởi đầu nan trong những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường gây dựng thương hiệu, ngẩng đầu lên đã thấy muôn vàn khó khăn và thử thách.

Thử thách thứ nhất làm làm thế nào để có thể thu hút khách hàng ngay từ ánh hình đâu tiên với những sản phẩm của công ty đông y Lan Chi. Đông Y vốn thuần mộc và giản dị nên hình thức còn hạn chế. Đội ngũ của Đông Y Lan Chi còn phải lên kế hoạch thiết kế lại từ cái tem nhãn, cái bao bì sản phẩm, logo thương hiệu làm sao vẫn thể hiện được sử mộc mạc của sản phẩm cổ truyền từ thảo dược tự nhiên nhưng vẫn thu hút được khách hàng tiềm năng.

Thử thách thứ 2 đó chính là khi Đông Y Lan Chi đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên khi mà tên thương hiệu đông y Lan Chi còn quá lạ lẫm với khách hàng. Không từ bỏ, Đông Y Lan Chi luôn tự dặn mình phải chắt chiu từng cơ hội, trân trọng từng khách hàng. Mỗi đơn bán lẻ được từ một đến hai sản phẩm cũng rất vui rồi.

Vào thời điểm đó là sự hỗ trợ dù rất nhỏ từ bạn bè, đội ngũ cũng chính là nguồn động viên lớn để có được một Đông Y Lan Chi như bây giờ.

Qua thời gian khẳng định chất lượng sản phẩm và gây dựng được lòng tin yêu của khách hàng. Công Ty THHH Thương mại và tổng hợp Lan Chi hiện nay đã có hàng chục nghìn đại lý trên toàn quốc. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đã đề nghị được hợp tác để trở thành đại lý phân phối bán hàng.

Các xưởng sản xuất của Đông Y Lan Chi đều tuân thủ quy trình sản xuất và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh lao động.

Mọi sản phẩm của Đông Y Lan Chi đều có giấy kiểm nghiệm độ an toàn sản phẩm, về tiêu chuẩn sản xuất.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, công ty thương mại và tổng hợp Lan Chi thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo, những buổi hoạt động ngoại khóa để gắn kết các chị em trong đội ngũ nhân viên.
Những hoạt động thiện nguyện đã và sẽ được đẩy mạnh như một nét văn hóa đặc trưng của công ty. Kể đến như ủng hộ nan nhân chất độc màu da cam, người cao tuổi, đồng bào bị bão lũ, vùng sâu vùng xa …

Đông Y Lan Chi là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, là hội tụ tinh hoa của thảo dược Việt Nam, là món quà thảo mộc từ đất mẹ thiên nhiên

Đông Y Lan Chị hạnh phúc và tự hào vì luôn được các khách hàng, cộng sự tin yêu. Luôn có hàng hàng trái tim của hệ thống kề vai sát cánh.

Đông Y Lan Chi – trách nhiệm với cộng đồng

Bên cạnh viện tạo ra rất nhiều công việc kinh doanh online cho chị em, mang tới những sản phẩm vô cùng chất lượng tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đông Y Lan Chi tự ý thức được rằng mình phải có trách nhiệm lớn tới cộng đồng.

trách nhiệm với cộng đồng

Một đợt từ thiện tại vùng cao Hà Giang – Địa đầu tổ quốc

chuẩn bị hành trang

Hành trang đã tới địa điểm tập kết

Đông Y Lan Chi – Gắn kết giữa các thành viên

Công ty thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt thường niên, những buổi dã ngoại ngoài giúp tạo môi trường thoải mái, năng động tự tin, còn giúp cho nâng cao kiến thức về các sản phẩm, kiến thức tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Một buổi đào tạo chuyên sâu

Giao lưu học hỏi – đào tạo chuyên sâu

Có một câu nói rất tâm đắc của bạn đại lý trong gia đình Đông Y Lan Chi mà được chị em truyền tai nhau rất nhiều xin được nhắc lại : “Nếu cho tôi lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ lựa chọn Đông Y Lan Chi”

Xin được cảm ơn về tất cả./.